5 มุมถ่ายรูปสุดชิคที่ “ท่ามหาราช”


5 มุมถ่ายรูปสุดชิคที่  “ท่ามหาราช”

5 มุมถ่ายรูปสุดชิคที่ “ท่ามหาราช”
————————————————————————————————
สวัสดีค่า วันนี้ข้าวสวยจะพาเพื่อนๆและพี่ ไปเที่ยว “ท่ามหาราช” กันค่ะ น้องข้าวสวยบอกเลยว่าที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่บรรยากาศดี และชิลมากๆ ยิ่งช่วงเย็น จูงมือแฟนมาดูพระอาทิตย์ตกก็โรแมนติกไม่เบานะ เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมคาเฟ่และร้านอาหารดีดีมากมายย้ำเลยคะ ว่ามุมถ่ายรูปนั้นเยอะมาก ใครกำลังมองหาโลเคชั่นเที่ยววันหยุดในวันพักผ่อนสุดสับดาห์นี้ น้องข้าวสวยชวนมาเดินถ่ายรูปสุดชิค กินข้าวริมน้ำที่ท่ามหาราชกันค่ะ
————————————————————————————————

ท่ามหาราช คือ แหล่งพักผ่อนยอดนิยมอีกที่ของกรุงเทพฯ ค่ะ  และที่สำคัญต้องบอกว่า มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบวันนี้ข้าวสวย มีภาพบรรยากาศดีดี มาฝากกัน พร้อมมีร้านอาหารอร่อยๆ ด้วยคะ มาดูกันเลย

จุดที่ 1  – มุมนี้เรียกว่าเป็นมุมมหาชนเลยก็ว่าได้คะ  มุมสุดชิคที่จัดเรียงจักรยานไว้ หลากหลายสีสันได้อย่างน่ารักจนหลายคนบอกว่าถ้ามาที่นี่แล้วไม่ได้ถ่ายมุมนี้ เรียกว่า มาไม่ถึงท่ามหาราช ใกล้ๆกันจะมีหัวรถตุ๊กๆ แถมแปะป้ายท่ามหาราชไว้ด้วยนะคะ ต้องบอกว่า ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ปลื้มจุดนี้ไม่แพ้กันเลยค่า

จุดที่ 2 – สำหรับใครที่โดยสารทางเรือ หรือข้ามฟากมาจาก วังหลัง จะเข้ามาเจอกับป้ายท่ามหาราชเลยคะซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปเช็คอิน ก่อนที่เรากำลังจะเข้าไปกินข้าว รับลม ชมวิว แม่น้ำเจ้าพระยา กันค่า

จุดที่ 3  –  ขออนุญาตแวะกินกุ้งแม่น้ำก่อนนะคะ พักเบรคจากการถ่ายรูปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆหิวละก็เดินขึ้นมาชั้น 2 ก็เจอกับร้านเสวย สาขาท่ามหาราช ค่า ที่นี่เป็นร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยาวิวอลังการ แบบกว้างมากๆคะ กินกุ้งแม่น้ำเผาตัวโต  บีบมะนาวนิดหน่อย พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยพอดีคำ ไม่ต้องขับรถไปอยุธยาแล้วคะ ไหนๆก็แวะแล้ว ต้องขอเช็คอิน ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆหน่อยคะ เหมาะมากเลย หากใครพาคุณพ่อคุณแม่หรือครอบครัว มารับลม ชมวิวกันที่นี่คะ

จุดที่ 4  –  ดาดฟ้า…ท่ามหาราช  มุมนี้ต้องบอกว่าสวยมากๆคะ สวยแบบพริ้วๆ เพราะว่าลมดีมากๆ และเป็นดาดฟ้าหน้ากว้าง รับลมจากแม่น้ำเจ้าพระยาเต็มๆ ถ้ามาช่วงมื้อเย็น หรือ ค่ำๆ น้องบอกเลยว่าโรแมนติกมากเหมาะจูงมือแฟนมาเดิน ถ่ายรูป เล่น

จุดที่ 5 – เอาใจสายหวานที่ชอบทาน after you สักหน่อย สำหรับมุมนี้เป็นมุมที่สวยอีกมุมของท่ามหาราชคะ เพื่อนๆที่ชอบทาน ขนม ของทานเล่น และน้ำอร่อยๆ จากร้าน after you น้องแนะนำมุมนี้เลยคะ  ทั้งอร่อย ทั้งชิค แบบนี้ ขอเช็คอิน อวดเพื่อนๆใน โซเชียลก่อนนะคะ
สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ คนไหนที่กำลังหา ที่เที่ยว ในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรืออยากชวนแฟน ชวนครอบครัวมาถ่ายรูป มากินข้าว กินอาหารอร่อยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อย่าลืมแวะมาที่ท่ามหาราชกันนะคะ


สำรองที่นั่งริมน้ำ :
http://bit.ly/2Fi6lRu
เสวย สาขาท่ามหาราช
โทร : 020241317
FB / IG / Line@ : savoeyrestaurant